หน้าแรก > ไม่มีหมวดหมู่ > ริกกี้ มาร์ติน ประกาศยอมรับเป็นเกย์แล้ว

ริกกี้ มาร์ติน ประกาศยอมรับเป็นเกย์แล้ว

หลังจากปฏิเสธข่าวมาตลอด ทุกครั้งที่สื่อมวลชนถามถึงรสนิยมทางเพศ ในที่สุด ริกกี้ มาร์ติน นักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลก ก็ได้ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์ส่วนตัวแล้วว่า เป็นเกย์ และยังรู้สึกภูมิใจที่ได้เกิดมาเป็นแบบนี้

เมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ริกกี้ มาร์ติน นักร้องหนุ่มชื่อดังวัย 38 ปี ชาวเปอร์โตริโก ได้ออกมาประกาศลงบล็อกใน rickymartinmusic.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ส่วนตัวของตัวเองว่า “ผมภูมิใจที่ได้ออกมายอมรับว่าผมเป็นเกย์ และผมรู้สึกมีความสุขที่ได้เป็นอย่างนี้” และ เผยว่าขณะนี้เขากำลังมีความสุขอยู่กับ แมททิโอ และวาเลนติโน ลูกชายฝาแฝดที่เป็นเหมือนของขวัญชิ้นพิเศษในชีวิต โดยลูกทั้งสองเกิดขึ้นจากการผสมเทียมจากน้ำเชื้อของเขาเอง ขณะที่คุณแม่จำเป็นที่อุ้มบุญลูกชายทั้งสองนั้นยังคงไม่ได้รับการ เปิดเผย

จากกรณีดังกล่าว นายจาร์เรตต์ แบร์ริออส ประธานสมาคมต่อต้านการสบประมาทเกย์และเลสเบี้ยน ได้ออกมากล่าวว่า การตัดสินใจของ ริกกี้ มาร์ติน ที่ออกมายอมรับว่าตัวเองเป็นเกย์ในครั้งนี้ จะทำให้สังคมอเมริกันและทั่วโลกเปิดใจยอมรับเกย์มากขึ้น ขณะเดียวกันที่สื่อมวลชนต่างประเทศก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจที่เขาออก มายอมรับว่าเป็นเกย์ เพราะเข้าใจว่าริกกี้ มาร์ติน เป็นนักร้องชื่อดัง เป็นบุคคลสาธารณะที่มีแฟนเพลงมากมาย ซึ่งไม่แปลกอะไรหาก ริกกี้ มาร์ตินจะไม่พูดถึงเรื่องรสนิยมทางเพศ เพราะอาจทำลายชื่อเสียงของเขาได้

สำหรับ ริกกี้ มาร์ติน ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ในบ้าน เกิดตั้งแต่อายุ 12 ขวบ ก่อนออกมาเป็นนักร้องเดี่ยว และกลายเป็นขวัญใจวัยรุ่นใน ประเทศแถบละตินอเมริกาในเวลาต่อมา หลังจากนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการดนตรีในระดับสากลกับอัลบั้ม A Medio Vivir ซึ่งงานดนตรีของเขาประสบความสำเร็จมาก จากยอดขายทั่วโลกจำนวนมหาศาล ส่งผลให้ริกกี้ มาร์ติน กลายเป็นนักร้องหนุ่มขวัญใจสาว ๆ ทั่วโลกในที่สุด

ที่มา : www.kapook.com

Advertisements
หมวดหมู่:ไม่มีหมวดหมู่
  1. 30/03/2010 ที่ 16:06

    จากสถิติจำนวนประชากรโลกผู้หญิงมีมากกว่าผู้ชาย
    น่าเสียดายจริงๆ เล้ย…

  1. No trackbacks yet.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: